Mytv yêu thương và hoà giải

Mytv đồng hành cùng Giải thưởng Trần Nhân Tông về Hỏa giải và Yêu thương! Open Minds là một cổng kết nối tri thức, dựa trên tinh thần nhân văn và giàu trí tuệ. Giải thưởng mà Open Minds đang phát động mang ý nghĩa hướng thiện, hướng con người tới với sự chia sẻ, yêu thương, vị tha và nhân ái hơn.

Một nguy cơ nhãn tiền mà chúng ta có thể cảm nhận được, đó là dường như cuộc sống vật chất càng nâng lên thì giá trị tâm hồn càng thiếu hụt.Bắt đầu từ những nhận thức nhỏ bé từ chính cuộc sống của chúng ta mỗi ngày, nhìn rộng hơn sẽ là xã hội, đất nước và cả nhân loại. Cuộc sống ngày một hối hả, xô bồ, phức tạp với những bon chen. Một cách vô tình hay cố ý thì trong mọi mối quan hệ tình cảm, gia đình hay công việc – không tránh khỏi những toan tính, đố kị – những tham-sân-si. Từ đó, xã hội, thế giới nảy sinh rất nhiều vấn đề mà nếu không có lòng yêu thương, tinh thần hòa giải – thật khó có thể hình dung những gì chúng ta và những thế hệ tiếp nối sẽ trải qua.

MyTV cũng là một đơn vị truyền thông với rất nhiều lợi thế về công nghệ và sự lan tỏa. Không chỉ là truyền hình thông thường, MYTV còn gắn kết được những giá trị đa tiện ích mà Internet đang mang lại cho đời sống con người. Dịch vụ MyTV đang trải rộng khắp Việt Nam với lượng khán giả rất lớn, tới những vùng sâu, vùng xa nhất của tổ quốc, và trong tương lai là những dự định phát triển trên quy mô quốc tế. Trên rất nhiều phương tiện truyền thông, chúng ta thấy ngày một nhiều hơn những thông tin tiêu cực về chiến tranh, giết chóc, thiên tai, tệ nạn…hệ quả của nó là những mảnh đời bất hạnh trên khắp hành tinh này.

Mang tới cho khán giả của mình những nội dung lành mạnh, hướng xã hội đến những điều tốt đẹp chính là tôn chỉ mà MyTV hướng đến.

Và mọi sự thành công đều phải hướng tới những giá trị cốt lõi và nhân bản

MyTV mong muốn được đón nhận không phải chỉ vì khán giả của MyTV được giải trí, được xem những chương trình truyền hình theo yêu cầu cá nhân mà còn được xem những chương trình hay, lành mạnh, bổ ích, giúp cuộc sống của họ ngày một tốt đẹp hơn ở nhiều góc độ. Xem thêm lắp mạng vnpt miễn phí

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *