MYTV VNPT giới thiệu Dịch vụ Đào tạo từ xa

MyTV giới thiệu Dịch vụ Đào tạo từ xa với chương trình hợp tác Topica. E- Learning là một hình thức dạy và học tiên tiến bậc nhất trên thế giới, mà học viên có thể học tập dựa trên ứng dụng công nghệ thông tin để chủ động lên lịch học, học bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu thuận tiện mà không nhất định phải đến một địa điểm cổ định.

Học Đại học từ xa qua truyền hình

Lần đầu tiên tại Việt Nam, với công nghệ truyền hình hiện đại dựa trên nền internet băng thông rộng tốc độ cao, MyTV cho ra đời dịch vụ “Đại học từ xa” qua truyền hình mà người sử dụng có thể học tập ngay tại nhà của mình qua màn hình tivi.

mytv học từ xa

Mytv Vnpt

Trong giai đoạn đầu, người sử dụng có thể sử dụng dịch vụ để nghe, xem các bài giảng của các thầy cô uy tín thuộc các trường Đại học hàng đầu Việt Nam. Trong giai đoạn phát triển tiếp theo, MyTV sẽ tích hợp hệ thống đào tạo từ xa trực tuyến mà người học có thể đăng ký tài khoản, gặp nhau trên giảng đường ảo để học và thảo luận về môn học. Đồng thời, có thể tương tác với giảng viên và các học viên khác trong việc làm bài tập, kiểm tra cuối kỳ và nhận chứng chỉ khi khóa học kết thúc.

Chương trình hợp tác MyTV – Topica

Từ tháng 01/2012, MyTV bắt đầu cung cấp các nội dung thuộc chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến của Topica trên chuyên mục “Đại học từ xa”. Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến Topica là chương trình được triển khai bởi Công ty Edutop64 phối hợp với các trường Đại học: Viện Đại học Mở Hà Nội, Trường Đại học Duy Tân, Trường Đại học Nguyễn Trãi đào tạo các chuyên ngành: Kỹ sư Tin học ứng dụng, Cử nhân Quản trị kinh doanh, Cử nhân Tài chính kế toán, Cử nhân Tài chính Ngân hàng. Học viên đăng ký và theo học các khóa học thuộc chương trình đào tạo này có cơ hội được cấp Bẳng cử nhân do Bộ Giáo dục Đào tạo cấp và Chứng chỉ Tốt nghiệp TOPICA do Trung tâm đào tạo TOPICA thuộc Edutop64 cấp.

Cách thức đăng ký và học tập trên “Đại học từ xa”

Học viên có nhu cầu tìm hiểu, học tập theo chương trình Cử nhân trực tuyến Topica có thể đăng ký thông tin cá nhân trên màn hình EPG, trên website hoặc liên hệ với nhân viên phát triển dịch vụ thuộc VNPT địa phương để được tư vấn trực tiếp qua điện thoại từ Tư vấn viên của Topica.

Theo đó, thời gian đầu, sau khi đăng ký học, người dùng có thể sử dụng tài nguyên bài giảng đặc sắc, phong phú trên dịch vụ “Đại học từ xa” để hoàn thành khóa học của mình theo chương trình của Topica. Trong tương lai gần, MyTV sẽ phát triển dịch vụ để khách hàng có thể trực tiếp thao tác đăng ký, sử dụng tài liệu, tương tác với giảng viên, học viên khác, thi cử và nhận được kết quả trực tiếp trên màn hình.

Với khách hàng có nhu cầu tham khảo tài liệu trên “Đại học từ xa” cũng có thể thao tác đơn giản để nghe, xem các bài giảng phong phú trên hệ thống truyền hình MyTV.

Dịch vụ ADSL VNPT cung cấp:Lắp đặt ADSL VNPT

Save

Save

Save

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *