MyTv: Mừng sinh nhật MyTV trọn 1 tuổi

Mừng sinh nhật MyTV trọn 1 tuổi – 10.000 phần quà thay lời tri ân khách hàng. Tròn 1 năm kể từ ngày khai trương Dịch vụ, dịch vụ MyTV – sản phẩm của VNPT, do Công ty phần mềm và truyền thông VASC cung cấp đã đạt được những bước phát triển mạnh mẽ.

MyTV là dịch vụ truyền hình qua giao thức Internet do Công ty Phần mềm và Truyền thông VASC – đơn vị được VNPT giao chủ thể cung cấp tới khách hàng dựa trên công nghệ IPTV (Internet Protocol Television), tín hiệu truyền hình được chuyển hóa thành tín hiệu IP, truyền qua hạ tầng mạng băng thông rộng của VNPT đến thiết bị đầu cuối STB (Set – top – box) và tới tivi của khách hàng. Hiện nay, MyTV đã phát triển trên phạm vi toàn quốc.

Kể từ khi ra đời, IPTV đã tạo nên một cuộc cách mạng truyền thông và truyền hình với sự hội tụ giữa viễn thông, truyền hình và các dịch vụ giải trí tương tác ở Việt Nam và trên thế giới.

MYTV VNPT

Với công nghệ hội tụ, MyTV cung cấp những dịch vụ phong phú đa dạng:
– Dịch vụ truyền hình – LiveTV
– Truyền hình theo yêu cầu -TVoD
– Dịch vụ tạm dừng – TSTV
– Dịch vụ lưu trữ – Recording
– Dịch vụ trả tiền theo từng chuyên mục – IPPV
– Dịch vụ phim truyện – Film
– Âm nhạc – Music
– Karaoke – Karaoke
– Games – Games
– Sóng phát thanh trực tuyến – Radio
– Chia sẻ hình ảnh – Media Sharing
– Thông tin cần biết – T Info
– Tiếp thị truyền hình – T Marketing
– Quảng cáo – Advertising

Các dịch vụ MyTV mới cung cấp:
–    Tra cứu điểm thi
–    Thể thao

Các dịch vụ MyTV ra mắt nhân dịp sinh nhật 1 năm:
–    Đọc truyện
–    Chăm sóc sức khỏe
–    Tin tức

Trong một năm qua VNPT đã nâng cấp hạ tầng mạng toàn diện cho việc triển khai dịch vụ MyTV, lựa chọn giải pháp công nghệ hiện đại, xây dựng kho nội dung phong phú và có bản quyền. Trong quá trình cung cấp dịch vụ, các nội dung trên MyTV liên tục được cập nhật để tạo ra sự mới mẻ và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, tạo lợi thế cạnh tranh của dịch vụ bằng chất lượng của tín hiệu và chất lượng của nội dung.

Đặc biệt là trong tháng 05/2010, MyTV đã ký kết được Hợp đồng bản quyền phát 2010 FIFA World Cup ™ trên hệ thống của mình, phục vụ nhu cầu cấp thiết của khán giả. Tới tháng 08/2010, MyTV tiếp tục có được bản quyền Giải Ngoại hạng Anh để cung cấp trên chuyên mục Thể thao.

Theo kế hoạch MyTV sẽ tiếp tục phát triển các dịch vụ cung cấp tới khách hàng gồm: Dịch vụ Tin tức với các trang báo cập nhật, nội dung phong phú, Dịch vụ Chăm sóc sức khỏe với các thông tin làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, tiện lợi và khoa học, Dịch vụ đọc truyện với tranh truyện hiện đại, truyện audio, tiểu thuyết liên tục được cập nhật.

Sau một năm phát triển, MyTV đã hiện diện trên 63 tỉnh thành, trở thành dịch vụ truyền hình trả tiền có phạm vi phát triển rộng nhất trong cả nước với những nội dung đa dạng và đặc sắc. MyTV bắt đầu phát triển nhóm đối tượng khách hàng doanh nghiệp, hướng tới các khách sạn có tiêu chuẩn 4, 5 * trở lên. Khách hàng trong cả nước hài lòng về chất lượng dịch vụ của MyTV và  thường xuyên đóng góp nhiều ý kiến để MyTV ngày càng hoàn thiện và phát triển dịch vụ tốt hơn qua tổng đài 18001255.

Để tri ân khách hàng, hướng tới chào mừng đại lễ 1000 năm thăng long Hà Nội và sinh nhật một năm MyTV, MyTV tặng quà cho 10.000 khách hàng đang sử dụng dịch vụ MyTV.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *