MyTV cung cấp dịch vụ giáo dục đào tạo

Với dịch vụ truyền hình MyTV, lần đầu tiên người dân Việt Nam có điều kiện tiếp cận và sử dụng loại hình dịch vụ giải trí truyền hình tương tác hiện đại nhất. Người xem giờ đây hoàn toàn chủ động trong việc chọn chương trình muốn xem, thời gian xem, và nội dung mình muốn. Hơn cả truyền hình truyền thống, khách hàng sử dụng MyTV có thể tiếp cận và trải nghiệm đa dịch vụ với chất lượng cao nhất.

mytv và giáo dục

 MYTV VNPT

Đầu tháng 07/2011, MyTV sẽ cung cấp cho khách hàng một phương tiện học tập trực tuyến mới, thông minh hơn, thuận tiện hơn. Lần đầu tiên tại Việt Nam, khán giả truyền hình có thể học tập, nâng cao kiến thức qua hàng trăm clip bài giảng trên màn hình tivi. Các em học sinh còn có thể tự kiểm tra trình độ học tập của mình qua các bài kiểm tra trắc nghiệm và tra cứu các tài liệu học quan trọng.

Giao diện sử dụng thân thiện, màn hình điều khiển điện tử của MyTV hiển thị dễ dàng thuận tiện cho khách hàng. Các thuê bao có thể lựa chọn và học các nội dung trong dịch vụ Giáo dục Đào tạo như: xem các bài giảng, bài ôn luyện thi của các môn học như Toán, Lý, Hóa, Văn…. (từ THCS đến THPT), các bài ôn thi tốt nghiệp Trung học, ôn thi vào Đại học, tự kiểm tra trình độ học tập của mình qua các bài kiểm tra trắc nghiệm, tra cứu các tài liệu học quan trọng… tất cả đều có trên dich vụ truyền hinh tương tác MyTV.

Trong dịch vụ Giáo dục Đào tạo sẽ có sẵn một danh sách các nội dung đã được hợp tác có bản quyền mà khách hàng có thể lựa chọn xem các nội dung bài giảng từ danh sách các nội dung đã được giới thiệu vào bất kỳ thời gian nào trong ngày.  Khách hàng cũng có thể lưu nội dung ưa thích vào Playlist, sau đó có thể xem lại vào những lần xem tiếp theo và xem lại 1 nội dung nhiều lần.

Đặc biệt, trong tháng 08, MyTV sẽ cung cấp Điểm thi Đại học Cao đẳng  năm 2011 trong chuyên mục Giáo dục và Đào tạo, với tiêu chí nhanh nhất, chính xác nhất và tiện lợi nhất sẽ phục vụ kịp thời các sĩ tử trong mùa thi.

Khách hàng có thể chọn thanh toán cước nội dung trong dịch vụ Giáo dục Đào tạo theo mỗi lần sử dụng hoặc trọn gói/tháng. Cước phí sử dụng dịch vụ Giáo dục Đào tạo sẽ được thanh toán trong cùng hóa đơn với dịch vụ MyTV.

Vui lòng liên hệ đường dây nóng  hoặc 0946.084.775 hoặc truy cập website: http://lapmangvnptmienphi.com để biết thêm chi tiết. Các bạn muốn lắp mạng vnpt miễn phí xin liên hệ đường dây nóng trên.

Save

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *