Khuyến mại dịch vụ MyTV tại Hà Nội

Khuyến mại MyTV VNPT Tại Hà nội. Chào mừng ngày giải phóng thủ đô, VNPT Hà Nội thực hiện khuyến mãi cho các khách hàng đăng ký mới dịch vụ MyTV. Cụ thể các thuê bao đăng ký lắp đặt dịch vụ MyTV trong thời gian từ ngày 30/9/2011 tới hết ngày 11/11/2011 sẽ được hưởng các mức ưu đãi như sau:

MYTV VNPT

Tối đa đến 70.000đ/máy/tháng cước dịch vụ PayTV theo yêu cầu trong 12 tháng.
-30% giá trị bộ STB loại HD trong trường hợp khách hàng mua bộ STB
-40% cước thuê bao tháng các gói dịch vụ MyTV SilverHD; MyTV Gold hoặc MyTV Gold HD trong 12 tháng, nếu khách hàng thuê STB và trả trước tiền thuê trong 15 tháng.
-Tổng giá trị khuyến mại lên tới gần 1,5 triệu đồng.

khyến mại mytv

ADSL VNPT

Đặc biệt, nếu khách hàng lắp đặt mới đồng thời gói MyTV Gold HD và gói MegaEasy trên đường điện thoại cố định có sẵn do VNPT Hà Nội cung cấp và đóng trước 06 tháng cước trọn gói MegaEasy, khách hàng sẽ được tặng:
– 100% cước hòa mạng MegaVNN.
– 40% giá trị bộ STB loại HD nếu khách hàng mua bộ STB.
– 40% cước thuê bao tháng các gói dịch vụ MyTV SilverHD; MyTV Gold hoặc MyTV Gold HD trong 12 tháng, nếu khách hàng thuê STB và trả trước tiền thuê trong 15 tháng.
– Tặng 30.000đ/máy/ tháng cước sử dụng dịch vụ MegaVNN adsl (đã bao gồm cước thuê bao tháng) trong 12 tháng.
– Tặng tối đa đến 70.000đ/máy/tháng cước dịch vụ PayTV theo yêu cầu trong 12 tháng.
– Tổng giá trị khuyến mại lên tới gần 2 triệu đồng.

mạng mytv

Lap mang vnpt

Ngoài ra, khi đăng ký mới dịch vụ MyTV đồng thời với dịch vụ internet vnpt và dịch vụ điện thoại cố định, khách hàng sẽ được miễn phí một số loại cước hòa mạng theo chính sách ưu đãi hiện hành dành cho khách hàng đăng ký sử dụng cùng lúc nhiều dịch vụ của VNPT Hà Nội. Giá trị khuyến mại 100% cước hòa mạng MegaVNN, 30 hoặc 40% thiết bị STB được VNPT Hà Nội làm thủ tục tặng ngay khi khách hàng lắp đặt và thiết bị đầu cuối STB được VNPT Hà Nội đến lắp đặt và bàn giao tại địa điểm lắp đặt của khách hàng. Giá trị tiền đóng ban đầu (cước hòa mạng dịch vụ và cước đặt trước tiền thuê STB là 675.000đ) được VNPT Hà Nội thu ngay khi khách hàng đăng ký lắp đặt mới dịch vụ MyTV.
Khách hàng tham gia chương trình khuyến mại phải ký cam kết sử dụng dịch vụ MyTV và MegaVNN/ Điện thoại cố định (nếu lắp đặt đồng thời) liên tục, tối thiểu trong thời gian 12 tháng kể từ tháng sau tháng nghiệm thu, bàn giao.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ MyTv của VNPT khách hàng có thể liên hệ 0946.084.775

 Lap dat internet vnpt

Save

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *