Đón xem chùm kênh HTVC trên MYTV VNPT

Từ ngày 15/11/2011 Công ty VASC chính thức cung cấp chùm kênh HTVC trên hệ thống truyền hình MYTV VNPT. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, từ ngày 15/11/2011 Công ty VASC chính thức cung cấp chùm kênh HTVC trên hệ thống truyền hình MyTV. Chùm kênh HTVC là chùm kênh đặc sắc, nhiều nội dung hấp dẫn, được nhiều khách hàng yêu cầu trong thời gian gần đây. Nội dung này hứa hẹn được đông đảo khách hàng sử dụng và ủng hộ.

MYTV VNPT kênh HTVC

· HTVC Thuần Việt – số kênh 16,

· HTVC Phim – số kênh 17

· HTVC Ca nhạc – số kênh 18,

· HTVC Thể thao – số kênh 19,

· FBNC – số kênh 35,

· HTVC Phụ nữ – số kênh 36,

· HTVC Gia đình – số kênh 37,

· HTVC Du lịch – số kênh 38.

Để sử dụng chùm kênh HTVC, khách hàng có thể thực hiện đăng ký hoặc huỷ thông qua giao diện màn hình tivi (EPG). Việc đăng ký có hiệu lực ngay sau khi khách hàng thực hiện qua giao diện màn hình tivi (EPG).

Sau hơn hai năm chính thức cung cấp, tính đến cuối tháng 10/2011, dịch vụ MYTV VNPT đã đạt gần 500.000 thuê bao trở thành loại hình truyền hình trả tiền hàng đầu Việt Nam.. Ngoài việc phát triển nhanh số lượng thuê bao và hoàn thiện chất lượng dịch vụ, thì phần nội dung và các tiện ích trên MyTV liên tục được cập nhật, gia tăng cả về số lượng và chất lượng như: hiện đã có hơn 100 kênh truyền hình, khoảng 1000 phim thuộc các thể loại, bổ sung các tiện ích mới như Tin tức, Thể thao, Đọc truyện, Sức khỏe làm đẹp,…. Đến nay, có thể khẳng định, MyTV đã và đang chiếm lĩnh thị trường, được khách hàng tin dùng và tạo ra những lợi thế không nhỏ cho VNPT trên thị trường viễn thông băng rộng tại Việt Nam.

Lắp mạng ADSL VNPT

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *