Cáp Quang FiberVNN và ADSL VNPT MegaVnn tăng tốc độ, giá cước không đổi

Cap quang vnpt FiberVNN và Adsl vnpt MegaVNN tăng tốc độ, giá cước không đổi

Từ tháng 16/05/2011, dịch vụ cap quang vnpt FiberVnn và dịch vụ Adsl vnpt của VNPT sẽ được nâng cấp tốc độ truy nhập tối đa nhưng giá cước không đổi.

Theo đó, tốc độ tối đa của dịch vụ cap quang vnpt FiberVNN sẽ được nâng đến 100Mbps, tốc độ truy nhập tối thiểu sẽ tăng từ 512Kbps lên đến 2Mbps tùy theo gói cước khách hàng sử dụng.

Cụ thể, tốc độ truy nhập tối đa của 6 gói cước là 100Mbps/100Mbps. Tốc độ truy nhập tối thiểu của gói cước 1 là 512Kbps/512Kbps; gói cước 2 là 640Kbps/640Kbps; gói cước 3 là 768Kbps/768Kbps; gói cước 4 là 1Mbps/1Mbps; gói cước 5 là 1,5Mbps/1,5Mbps và gói cước 6 là 2Mbps/2Mbps. Theo chính sách này, gói cước thấp nhất của FiberVNN sẽ trong khoảng từ 700.000đồng – 900.000 đồng phù hợp cho đối tượng khách hàng thuộc khối giáo dục đào tạo. Với các khách hàng là doanh nghiệp và cơ quan Đảng, Nhà nước sẽ được miễn cước 01 địa chỉ IP tĩnh.

Cap quang vnpt

 

tin tức cáp quang vnpt

ADSL VNPT

 

Đối với dịch vụ lap mang Internet vnpt MegaVNN, gói MegaEasy tốc độ truy nhập từ 3.072Kbps/512Kbps tăng lên 4.096Kbps/512Kbps, tương ứng với gói MegaFamily hiện tại. Còn gói MegaFamily sẽ có tốc độ truy nhập lên 5.120Kbps/640Kbps; gói MegaMaxi sẽ tăng tốc độ truy nhập lên bằng gói MegaPro hiện tại, tức là từ 6.144Kbps/640Kbps tăng lên 8.192Kbps/640Kbps. Đặc biệt, gói MegaPro sẽ có tốc độ truy nhập lên đến 10Mbps/640Kbps. Các khách hàng sử dụng dịch vụ trước ngày 01/5/2011 sẽ được điều chỉnh nâng tốc độ truy nhập theo gói cước sử dụng.

Việc giữ nguyên giá cước và tăng tốc độ truy nhập cho dịch vụ Internet cáp quang vnpt FiberVNN và dịch vụ Internet adsl MegaVNN là một chính sách của VNPT nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng, góp phần hỗ trợ đề án đưa băng rộng đến hầu hết số thôn, bản trong cả nước của Chính phủ.

Với mục tiêu cung cấp mạng viễn thông quốc gia đi trước nhu cầu phát triển viễn thông, công nghệ thông tin của đất nước, VNPT đã xác định vị trí quan trọng của mạng băng rộng. Trong 5 năm qua, mỗi năm Tập đoàn VNPT đã đầu tư khoảng 1 tỷ USD để phát triển hạ tầng mạng lưới cáp quang vnpt đồng bộ, đầu tư các node điều khiển mạng lưới hiện đại nhất. Đến nay, mạng cáp quang của VNPT đã được hoàn thiện ở các tuyến xa lộ nội tỉnh, liên tỉnh và đi quốc tế. Mạng cáp quang vnpt được triển khai tới tận cấp huyện, xã và từng điểm truy nhập.

Với triết lý kinh doanh của dịch vụ “Line of success”, sự ra đời của dịch vụ cap quang vnpt FiberVNN giúp khách hàng có thêm lựa chọn khi có nhu cầu dịch vụ Internet băng rộng tốc độ cao. Dịch vụ cho phép người dùng có thể download với tốc độ lên đến 100Mbps/s.  Chất lượng truyền dẫn tín hiệu ổn định, không bị suy hao bởi nhiễu điện từ, thời tiết hay chiều dài cáp.

Cap quang vnpt FiberVNN cho phép tốc độ truyền tải cân bằng, dịch vụ phù hợp cho các ứng dụng: Hosting Server riêng, VPN (mạng riêng ảo), Truyền dữ liệu, Game Online,  IPTV (truyền hình tương tác), VoD (xem phim theo yêu cầu), Video Conferrence (hội nghị truyền hình), IP Camera, Mytv vnpt…

Lap dat internet vnpt

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *